สมัครบัตร scb m luxe รับเอกสิทธิ์เหนือขั้นทุกระดับ
scb m luxe
scb m luxe
300,000 บาท/เดือน
เงินเดือน
16% ต่อปี
ร้อยละ
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
วงเงิน

บัตรเครดิต scb m luxeเปิดประสบการณ์ใหม่กับบัตรที่ให้คุณได้มากกว่า

scb m luxe บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มอบอภิสิทธิ์ที่เหนือกว่าทุกการใช้งานให้กับผู้ถือบัตร เปิดประสบการณ์ส่วนลดสูงสุด 35% แบบไม่ต้องรอช่วงเซลล์เมื่อใช้ส่วนลดจากบัตรแลกคะแนน 2 เท่าของยอดซื้อ สะสมแต้มได้เร็วกว่ากับ M Point สูงสุด 4 เท่า นอกจากนี้ ยังสามารถใช้คะแนนสะสม 8 ร้อย M Point แลกรับส่วนลดได้ 1 ร้อยบาท 

บัตร scb m luxe 2022 สามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์หรือที่แอพพลิเคชั่น SCB Easy App และเป็นสินเชื่อบัตรเครดิตยังมาพร้อมกับบริการจองที่จอดรถส่วนตัว ให้คุณสามารถจองที่จอดรถได้ง่ายๆผ่านแอพพลิเคชั่น M Card นอกจากนี้ยังมีบริการผู้ช่วยช้อปปิ้ง ให้คุณสามารถเดินช้อปได้อย่างสบายตัวไม่ต้องหิ้วของเมื่อย กับ eMperience ช้อปได้สนุกกว่าไม่ต้องหิ้วของ สมัคร scb m luxe วันนี้รับโปรโมชั่นดีๆสุดพิเศษได้ก่อนใคร

รายละเอียดสำหรับผู้ที่สนใจสมัครบัตร scb m luxe 2565

ผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินสนใจใช้บริการ scb m luxe เงินเดือนหรือรายได้ขั้นต่ำ ตั้งแต่ 3 แสนบาทขึ้นไป และต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ ณ วันสมัครแต่ไม่เกิน 70 ปีบริบูรณ์ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีทั้งในส่วนของบัตรหลักและบัตรเสริม โดยเป็นบัตรผ่อนของ scb ที่ให้วงเงินสูง สามารถสมัครใช้บริการ ATM บนบัตรเครดิต เพื่อถอนเงินสดจากบัญชีออมทรัพย์ หรือบัญชีเดินสะพัด ผ่านบัตร scb m luxe ได้ทุกสาขาหลังจากบัตรอนุมัติ

ผู้ที่มีคุณสมบัตรครบถ้วนและกำลังสนใจว่าบัตรเครดิต scb อันไหนดี? สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลขอกู้เงินก้อนธนาคารเพิ่มเติมสำหรับ scb m luxe ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลที่ศูนย์บริการลูกค้าได้ที่เบอร์ 02-777-7777

สิทธิพิเศษของบัตร scb m luxe

และสำหรับสิทธิพิเศษของบัตร เครดิต scb m luxe สามารถศึกษาเพิ่มเติมได้ตามข้อมูลด้านล่าง

  1. รับส่วนลดพิเศษ 10 % – เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรที่ห้างสรรพสินค้าในเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็น เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม,เอ็มควอเทียร์, พารากอน, และบลูพอร์ต หัวหิน รวมไปถึงการซื้อสินค้าในแผนก กูร์เมต์ มาร์เก็ต, โฮมเฟรช มาร์ท, และเพาเวอร์ มอลล์ ด้วย
  2. M Point สูงสุด x4 – รับคะแนนสะสม M Point สูงสุด 4 เท่า เมื่อใช้บัตรในการซื้อสินค้าหรือบริการภายในห้าง และรับเพิ่มสำหรับสิทธิพิเศษในเดือนเกิด กับคะแนนสะสมสูงสุด 2 เท่าเมื่อรับสิทธิผ่านแอพพลิเคชั่น M Card
  3. ผ่อนจ่าย 0% นาน 6 เดือน – นอกจากนี้ ยังมาพร้อมบริการดีจัง ให้คุณสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าภายในห้างทุกชิ้นด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 6 เดือน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตั้งแต่ 3 พันบาทขึ้นไปต่อยอดการใช้งาน
  4. Airport Limousine และ Airport Loungeบริการ Airport Limousine และ Airport Lounge สำหรับผู้ถือบัตร scb m luxe สามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษและบริการรถรับส่งไปหรือกลับจากสนามบินพร้อมผู้ติดตาม 2 ท่าน

สมัครกับแหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสสินเชื่อเพื่อใช้จ่ายไม่ค้ำประกัน
15,000 บาท
เงินเดือน
ไม่เกิน 36% ต่อปี
ร้อยละ
20,000 - 50,000 บาท
วงเงิน
แอพกสิกรขอสินเชื่อ โอนเงิน หรือจ่ายบิล สะดวกรอบด้าน
10,000 บาท/เดือน
เงินเดือน
15-25% ต่อปี
ร้อยละ
6,000-1,500,000 บาท
วงเงิน
แอพหาเงินออนไลน์สร้างรายได้เสริมรูปแบบใหม่
ไม่กำหนด
เงินเดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ร้อยละ
ไม่กำหนด
วงเงิน